Category: ท่องเที่ยว

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ประเทศฮ่องกง  

         เชื่อสำหรับนักท่องเที่ยวแล้วหากเมื่อคุณมีโอกาสได้เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศฮ่องกงสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องแวะมาเที่ยวคงไม่พ้นที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันอย่างแน่นอนเพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถฟื้นฟูความทรงจำในวัยเด็กของคุณ  และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้คุณเพลิดเพลินกับของเล่นนานาชนิด  อย่างนั้นฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จึงเป็นสถานที่ที่คุณสามารถปล่อยความแก่ของคนออกไปได้และรำลึกถึงการละเล่นในช่วงที่คุณเป็นเด็กได้นั่นเอง     ที่นี่จะมีการแบ่งโซนของเล่นออกด้วยกันทั้งหมด 7 โซนด้วยกั

อ่านต่อ »

The Peak  จุดชมวิวที่สวยที่สุดของเกาะฮ่องกง 

           สำหรับคู่รักคู่ไหนที่อยากจะพากันไปสวีทหวานโรแมนติกที่ประเทศฮ่องกง แล้วล่ะก็แนะนำว่าสถานที่ที่ไม่ควรพลาดไปเลยก็คือที่เดอะพีคนั่นเองเพราะที่นี่เป็นสถานที่ที่สวยงามและโรแมนติกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาที่ตะวันกำลังตกดินเป็นช่วงเวลาที่แสงพระอาทิตย์สาดส่องสวยงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเนื่องจากว่าเป็นช่วงที่ฮ่องกงกำลังจะเข้าสู่ความมืดโดยมีแสงสีของตึกต่างต่างในเมืองฮ่องกงเปิดไฟขึ้นมาทำให้ทัศนียภาพช่วงเวลายามค่ำคืนของเกาะฮ่องกงนั้นสวยงามวิบวับจับตาเลยทีเดียว          ที่ฮ่องกงจะมียอดเขาที่ส

อ่านต่อ »

แกรนแคนยอน จังหวัดราชบุรี 

             ที่จังหวัดราชบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เพิ่มกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์เป็นอย่างมากโดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่นี้เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดเลยทีเดียวสำหรับที่นี่เรียกว่าแกรนด์แคนยอนซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอจอมบึงจังหวัดราชบุรี   โดยแต่เดิมสถานที่แห่งนี้นั้นไม่ได้เป็นแหล่งท่องเที่ยวมาตั้งแต่ต้น            ที่นี่เคยเป็นสถานที่ที่ใช้ในการสร้างโรงโม่หินมาก่อนดังนั้นพื้นที่ส่วนใหญ่ที่นี่จึงมีเป็นแอ่งเป็นหลุมทั้งข

อ่านต่อ »

ภูซับเหล็กจุดชมวิวที่สวยที่สุด ของจังหวัดลพบุรี 

         ที่จังหวัดลพบุรีนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวแหล่งใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นได้ไม่นานเรียกว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบ unseen ซึ่งในขณะนี้เชื่อว่าหลายคนยังอาจจะไม่เคยไปเที่ยวหรืออาจจะไม่เคยได้ยินชื่อกันเลยก็ได้ด้วยแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดลพบุรีนี้มีชื่อว่าภูซับเหล็ก ที่นี่นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวทิวทัศน์ที่มองเห็นได้นั้นเป็นวิวที่งดงามมากเลยทีเดียว       สำหรับคนลพบุรีนั้นย่อมรู้จักจุดชมวิวที่ภูซับเหล็ก แห่งนี้กันเป็นอย่างดีแต่สำหรับนักท่องเที่ยว

อ่านต่อ »

Fountain of Wealth น้ำพุแห่งโชคลาภที่ประเทศสิงคโปร์ 

              หากนักท่องเที่ยวคนไหนที่ได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์แล้วก็แนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะมีโอกาสได้ไปที่บริเวณน้ำพุแห่งโชคลาภ หรือ Fountain of Wealth ซึ่งน้ำพุแห่งนี้นั้นจะอยู่ตรงบริเวณอาคารเซ็นทรัลซิตี้  โดยน้ำพุแห่งนี้นั้นได้มีการสร้างเอาไว้ระบุว่าเป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีการบันทึกลงในหนังสือกินเนสบุ๊คเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งมีการลงบันทึกไว้เมื่อปีค.ศ 1998     สำหรับ น้ำพุแห่งโชคลาภนี้มีความสูงถึง 13.8 เมตร   ลักษณะของน้ำพุนั้นจะมีการออกแบบเป็นลักษณะของรูปวงแหวนอยู่ด้านบ

อ่านต่อ »

พาเที่ยวเมืองแห่งประวัติศาสตร์ไทย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 

               สำหรับผู้ที่ชื่นชอบศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของประวัติความเป็นมาของคนในสมัยโบราณและชื่นชอบสถาปัตยกรรมที่สวยงามและชอบไปเที่ยวสถานที่ที่เป็นโบราณสถานแนะนำว่าในประเทศไทยของเรานั้นมีสถานที่แบบนี้หลายจังหวัดมากเลยทีเดียวแต่ข้อมูลที่จะพาไปรู้จักกันในวันนี้นั้นอยากจะให้ไปรู้จักจังหวัดที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพฯอีกจังหวัดหนึ่งนั่นก็คือจังหวัดพระนครศรีอยุธยานั้นเอง        สำหรับจังหวัดพระนครศรีอยุธยาแห่งนี้นั้นนับได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีวัดวาอารามและซากปรักหักพังเป็นซากโบราณสถานของคนในสมัยโบราณเยอะแยะ

อ่านต่อ »

แนะนำแหล่งท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์

       สำหรับสถานที่ที่อยากจะแนะนำให้ลองไปเที่ยวกันในครั้งนี้จะเป็นชิงช้าสวรรค์ซึ่งเป็นชิงช้าสวรรค์ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์เลยก็ว่าได้โดยชิงช้าสวรรค์อันนี้นั้นจะมีความสูงถึง 165 เมตรด้วยกันเลยทีเดียวซึ่งนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวสิงคโปร์แล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะไปลองนั่งชิงช้าสวรรค์ยักษ์อันนี้กันอย่างแน่นอน          เมื่อคุณขึ้นไปบนชิงช้าสวรรค์คุณจะสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของประเทศสิงคโปร์ที่มองจากมุมสูงลงมาสู่ด้านล่างซึ่งชิงช้าสวรรค์นี้เปิดให้นักท่องเที่ยวซึ่งไปใช้บริการทั้งก

อ่านต่อ »

Hvitserkur หินประหลาดกลางทะเลของประเทศไอซ์แลนด์ 

         สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่จะแนะนำให้ลองไปเที่ยวกันในครั้งนี้นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนั้นจะต้องมีการนั่งเรือไปยังกลางทะเลกันเลยทีเดียวโดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะอยู่ทางด้านฝั่งตะวันออกของคาบสมุทร  Vatnsnes            โดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นมีชื่อเรียกว่าHvitserkur ซึ่งได้อยู่ตรงบริเวณกลางทะเลเลยทีเดียวโดยลักษณะของสถานที่ที่เรากำลังจะไปเที่ยวกันนี้จะเป็นก้อนหินขนาดใดที่โผล่พ้นขึ้นมาจากท้องทะเลโดยมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 50 ฟุตด้วยกันและลักษณะของก้อนหินก้อนนี้นั้นก

อ่านต่อ »

Gullfoss น้ำตกที่สวยมากๆของประเทศไอซ์แลนด์ 

      สำหรับ ประเทศไอซ์แลนด์  เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม  และในครั้งนี้อยากจะให้มารู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไอซ์แลนด์           ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความสวยงามและจัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวให้ความ่สนใจเดินทางมาชมความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวแห่ง่นี้กันมาก             จนสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ กลายมาเป็นหนึ่งในสาม ของสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครก็ตามที่มาเที่ยวที่ประเทศไอซ์แลนด์  จะต้องเดินทางมาชมความสวยงาม          สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว 3

อ่านต่อ »

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ 

หลายคนมักจะมีปัญหาในการเดินทางไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือใกล้ เพราะเราทราบกันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบันนี้เชื้อโรคต่างๆได้แพร่กระจายซึ่งมันอาจก่อให้เกิดการติดเชื้อได้และนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้เสียชีวิตได้ดังนั้นการที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวจึงเป็นเรื่องที่อันตรายจากเราเป็นอย่างมากแต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าในบางสถานที่หรือบางที่เราจะไปไม่ได้เลย  ถ้าหากว่าการเดินทางไกลมันเป็นการที่จะทำให้คุณนั้นมีโอกาสติดเชื้อได้ค่อนข้างง่ายเราลองหันมาเดินทางเพื่อท่องเที่ยวใกล้ๆบ้านกันดีกว่าไหมยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพฯนั้นถ

อ่านต่อ »