Category: ท่องเที่ยว

เอมิเรตส์เพิ่มเครื่องบินขนส่งสินค้าโบอิ้ง 777-200LR ใหม่ 5 ลำเพื่อสั่งซื้อหนังสือ

เอมิเรตส์ได้ประกาศการสั่งซื้อเครื่องบินขนส่งสินค้าโบอิ้ง 777-200LR ใหม่ 5 ลำ โดยจะมีการส่งมอบ 2 ลำในปี 2567 และอีก 3 ลำที่เหลือในปี 2568 ขนส่งสินค้าโบอิ้ง ข้อตกลงนี้มีมูลค่ากว่า 1.7 พันล้านดอลลาร์ในราคาปลีก ส่งผลให้ยอดสั่งซื้อรวมของสายการบินเป็นเครื่องบินลำตัวกว้าง 200 ลำ HH Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Emirates Airline and Group กล่าวว่า “Emirates กำลังลงทุนในเครื่องบินขนส่งสินค้าใหม่ เพื่อให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยเครื่องบินรุ่นล่

อ่านต่อ »

5 ร้านอาหารสุดหรูโรแมนติก ริมเจ้าพระยา 

1.The Deck by Arun Residence   คู่ไหนที่อยากมาดินเนอร์หวานๆ ชมวิวทิวทัศน์ริมน้ำเจ้าพระยา ก็ร้านนี้เลย  ร้านอาหารสุดหรูโรแมนติก มีมานานมากกว่า 10 กว่าปี   รสชาตินี้ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อยู่มานานขนาดนี้รสชาติต้องเด็ด ประทับใจ  ตรงข้ามจะเห็นวัดอรุณได้ชัดเจน มากลางวันก็วิวดี  กลางคืนนี้ก็เหมาะกับการมาสวีทหวาน  แสงสี  โอ้ยบอกเลยถ่ายรูปออกมานี้แสนล้านวิวแน่นอน   2.342 Bar  ที่นี้วิวสวย   และอีกอย่างมาที่นี้เป็นทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่ม  รวมไปถึงสายแอลกอฮอลก็มีให้บริการอีกด้วยนะ   มี่เดียวจบไม่ต้องไปต่อหลา

อ่านต่อ »

เที่ยวน่าน ให้ดวงใจเบิกบาน ความสำราญอิ่มตัว

เที่ยวน่าน วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร วัดหลวงทที่ตั้งอยู่กลางเมืองน่าน มีความสะดุดตาที่เป็นจุดสนใจก็คือพระเจดีย์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากศิลปะสุโขทัย สิ่งที่บ่งบอกได้นั้นคือศิลปะเจดีย์แบบช้างล้อม ทั้งยังถือได้ว่าวัดที่มีหอไตรที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศอีกด้วย ด้านในวิหารประดิษฐานพระประธานสีทองคำอร่ามองค์ใหญ่ และยังมีจิตรกรรมฝาผนังโบราณ ในบริเวณวัดมีพื้นที่ให้ได้เดินดูความสวยงามของสถาปัตยกรรมรอบวิหาร หอไตร รวมทั้งองค์พระเจดีย์อีกด้วย พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน สถานที่สุดเก่าแก่ส

อ่านต่อ »

สถานที่ท่องเที่ยวบรรเทาร้อน ไปเจอกับความหนาวเย็นแบบติดลบในตอนซัมเมอร์กัน

ตอนซัมเมอร์ ที่เที่ยวฤดูร้อน ฤดูร้อนนี้เชื้อเชิญทุกคนท่องเที่ยวให้หายร้อนกับเมืองหิมะหรือลานน้ำแข็งในไทย เจอกับบรรยากาศหนาวเย็นเต็มที่บรรยากาศร้อนๆปรอทเกือบจะแตกขนาดนี้ น่าจะดีไม่น้อยถ้าเกิดได้ท่องเที่ยวในที่ที่มีหิมะหรือบรรยากาศเย็นๆคนจำนวนไม่น้อยน่าจะส่ายหน้าว่า ประเทศไทยเป็นเมืองที่มีอากาศร้อนจะไปพบที่เที่ยวอย่างงั้นได้ที่ไหนกัน จะต้องไปยังต่างประเทศแถวโซนหนาวๆเพียงแค่นั้นล่ะ แม้กระนั้นช้าก่อน เนื่องจากเรามีสถานที่เที่ยวแนวใหม่ ซึ่งสามารถให้ทุกคนมาท่องเที่ยวสนุก ได้พบเจอกับบรรยากาศหนาวๆแบบไม่

อ่านต่อ »

สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามของจีน ที่ในชีวิตควรมาเยือนสักครั้ง

        ท่องเที่ยวที่งดงามของจีน สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพาไปรู้จักกันในครั้งนี้เป็นสถานที่ที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศจีน ซึ่งอันที่จริงแล้วประเทศจีนนั้นมีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลโดยประเทศจีนนั้นมีพื้นที่ทั้งประเทศใหญ่เป็นอันดับต้นๆของโลกดังนั้นแหล่งท่องเที่ยวในประเทศจีนจึงมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดและในบทความนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่นักงามของประเทศจีนที่สักครั้งหนึ่งในชีวิตถ้าหากว่าเรามีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศควรจะมาเยือนสักครั้ง        

อ่านต่อ »

วัดเขากำแพง จังหวัด สุพรรณบุรี 

        วัดเขากำแพง เชื่อว่าหลายคนก็เคยศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับจังหวัดสุพรรณบุรีจะเห็นได้ว่าที่จังหวัดสุพรรณบุรีนั้นมีวัดเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดซึ่งอาจกล่าวได้ว่าวัดแต่ละวัดที่มีอยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรีในแต่ละแห่งนั้นเป็นวัดที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก หลายคนแม้ว่าจะไม่ใช่คนจังหวัดสุพรรณบุรีก็อาจจะเคยได้ยินชื่อวัดเหล่านี้หรืออาจจะเคยได้ยินถึงความศักดิ์สิทธิ์ของพระพุทธรูปที่ประดิษฐานอยู่ในวัดนั้นๆและบางคนอาจจะเคยมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัดนั้นนั้นก็ได้เช่นเดียวกัน             สำหรั

อ่านต่อ »

กลมกลืนและซึมซับ-เกาหลีใต้

กลมกลืนและซึมซับ-เกาหลีใต้ หากมีโอกาสในการเดินทางไปท่องเที่ยวยังเกาหลีใต้ไม่ว่าจะเป็นไปกับเพื่อนหรือว่าเดินทางไปเที่ยวคนเดียว การซึมซัยวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของคนเกาหลีนั้นก็จะทำให้เรานั้นท่องเที่ยวได้อย่างสนุกมากขึ้น และกิจกรรมหรือวัฒนธรรมที่บ่งบอกความเป็นเกาหลีนั้นก็มีมากมายหลากหลายกิจกรรม เพราะคนเกาหลีนั้นเป็นเป็นคนที่ชื่นชอบในการทำกิจกรรมเพื่อไม่ให้ตัวเองนั้นได้อยู่ว่างกันอยู่แล้ว และกิจกรรมที่นิยมอย่างมากและเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนเกาหลีนั้นก็คือการร้องคาราโอเกะ เป็นหนึ่งในกิจกรร

อ่านต่อ »

น้ำตกใกล้กรุงเทพมหานคร น่าไปเที่ยวแช่น้ำ สนุกๆกระทั่งลืมร้อน

น้ำตกใกล้กรุงเทพมหานคร บรรยากาศร้อนๆและก็ใกล้กับฤดูฝนแบบงี้ จะมีอะไรน่าทำมากกว่า การที่เราได้ไปลงแช่ตัวในน้ำเย็นๆแล้วก็ทำการดูวิวป่าไม้ที่งดงาม ช่างแจ่มใสสบายตัวแล้วยังบันเทิงใจ กับ น้ำตก ใกล้กรุงเทพมหานคร เดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็ได้พบกับความสวยงามของธรรมชาติที่อยู่ไม่ห่างไกล จะมีที่ไหนน่าไปบ้างมาดูกันเลย น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น จ.กาญจนบุรี เป็นน้ำตกที่หนึ่งที่มีความงดงามมากในไทย เนื่องจากความสวยงามที่เกิดจากม่านน้ำตกที่มีการไหลลงมากันทำให้เกิดเป็นชั้นเล็กชั้นน้อย อากาศที่ล้อมรอบไปด้วยชายป่า แล้วก็ต้นไม

อ่านต่อ »

หอชมเมืองทั่วทั้งโลก ดูทิวทัศน์ยอดเยี่ยมบนมุมสูง

ทุกๆเมืองมีทิวทัศน์เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ด้วยเหตุดังกล่าว  หอชมเมืองทั่วทั้งโลก  สำหรับนักเดินทางแล้ว น่าจะดีไม่น้อยหากได้ใช้เวลาเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการดูทิวทัศน์ของเมืองแต่ละเมือง รวมทั้งวิธีที่เยี่ยมที่สุดจะเป็นอะไรไปมิได้เลยนอกเหนือจากการขึ้นไปยังจุดสุดยอดเหนือพื้นดิน ที่จะทำให้เราได้เห็นภาพรวมอันกว้างขวางสูดลูกหูลูกตา เราจึงได้รวมหอชมวิวที่น่าสนใจ ที่จะทำให้เราได้เห็นวิวความสวยงามของสถานที่ที่เราได้ไปท่องเที่ยว Tokyo Skytree, Japan เมืองโตเกียวสกายทรีเลยเป็นสิ่งที่ขึ้นเพื่อปฏิบัติหน้าที่เป

อ่านต่อ »

สถานที่เที่ยวในประเทศไทยที่คนไทยจะต้องทราบ

สถานที่เที่ยวในประเทศไทย ที่เป็นที่รู้จักนั้นมีมากมายเลย ซึ่งก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม น่าไปท่องเที่ยวมากมาย แม้แต่นักท่องเที่ยวต่างชาติยังรู้จักและมีการไปท่องเที่ยวกันมากมาย แต่คนไทยบ้างคนอาจจะยังไม่รู้เลยว่าได้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม และน่าไปท่องเที่ยวแบบนี้อยู่ด้วย เราจะพามาทำความรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยควรที่จะรู้กันเลย ว่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนบ้าง และมีความสวยงามมากน้อยเพียงใด วัดร่องขุน เชียงราย วัดที่มีชื่อเสียงโด่งดังสีขาวงามสง่าที่เป็นที่รู้จักกันไปทั่วทั้งโล

อ่านต่อ »