ทำนายฝัน

ทำนายฝัน คำที่มีคนฝันมากที่สุด

 1. ฟัน

หญิงชายใดฝัน ว่า ฟัน ตนหัก ถ้า ฟัน บน ทายว่าจะเสียญาติผู้ใหญ่ข้างฝ่ายบิดา ถ้า ฟัน ล่าง ทายว่า จะเสียญาติผู้ใหญ่ข้างมารดา ถ้า ฝัน ว่ามี ฟัน งอกขึ้นใหม่ ทายว่า จะมีคนมาขออาศัยในบ้าน ไม่ดีนัก

เลขเด็ด  ยังไม่เหมาะแก่การเสี่ยงโชค

 1. งูรัด

ฝันว่า งูรัด หรือเลื้อยมาพันร่างกาย ทายว่า ถ้าเป็นคนโสด จะได้พบเนื้อคู่อย่างกระทันหัน ถ้า งูรัด ส่วนของของร่ายกาย เช่น งูรัด คอ รัดบั้นเอว จะได้เนื้อคู่ฐานะดี หรือมียศศักดิ์ ถ้า งูรัด ต่ำลงมาถึงขาทายว่าจะได้เนื้อคู่ศักดิ์ต่ำกว่า ที่แต่งงานแล้ว ถ้าในฝันนั้นได้จับลำตัวของงูด้วย จะได้ลาภเป็นบุตรหรือลาภลอยจากการเสี่ยงโชคใหญ่

เลขเด็ด  55, 66, 556, 559, 568

 1. งูกัด

ฝันว่าถูก งูกัด ทายว่า เพศตรงข้ามจะคิดร้ายหรือได้รับเคราะห์จากเพื่อนบ้าน ถ้า งูกัด ต่ำก็เป็นเคราะห์เล็ก ถ้า งูกัด สูงจะได้รับเคราะห์หนัก หรือมิฉะนั้นจะเจ็บป่วยเพราะอุบัติเหตุในการเดินทาง ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

เลขเด็ด 54, 64, 95, 864, 71, 178

 1. เสื้อ

ฝันว่าได้สวม เสื้อ ผ้าใหม่ ทายว่า จะหมดเคราะห์หายจากโรค รับรองว่าไม่มีกรำกรายแน่นอน ถ้าฝันว่าได้ถอด เสื้อ ผ้าออกจากร่าง ว้าว…!! ทายว่าจะได้รับข่าวจากญาติพี่น้องทางไกลที่จากกันไปนาน ถ้าฝันว่า ได้รับ เสื้อ ผ้าจากคนนำมาให้ ทายว่า จะมีคนมาขออาศัยอยู่ในบ้าน(เอาอีกและ) และจะนำความเดือดร้อนมาสู่ ถ้าฝันว่าซัก เสื้อ ผ้า จะได้รับโชค ลาภ (งั้นรีบเอา เสื้อ มาซักกันเยอะดีก่า…อิอิ)

เลขเด็ด  05, 06, 506, 550, 556, 646

 1. เลือด

หญิงชายใดฝันเห็น เลือด นอง หรือ เลือด ออกตามร่างกายตน ทายว่า จะหมดเคราะห์ และจะได้รับข่าวดีจากทางไกล ถ้าฝันว่าได้กิน เลือด เนื้อสัตว์ ทายว่า จะได้ลาภจากการเสี่ยงหรือการพนัน

เลขเด็ด  76, 78, 275, 378, 786

 1. หมากัด

หญิงชายใด ฝัน ว่าถูก สุนัขกัด หรือ หมากัด ทำนายว่าผู้ที่ถูก หมากัด จะเคราะห์ร้ายหรือได้รับเคราะห์จากศัตรู หรือจากคนใกล้ชิด ถ้า ฝัน ว่า สุนัข เข้ามาเลียแข้งขา ทายว่าศัตรูจะเข้ามาเป็นมิตร ที่ร้ายจะกลายเป็นดี ถ้าฝันว่าได้อุ้มลูกหมาขนปุยน่ารัก ทายว่า คนในบ้านต่ำอายุกว่าจะก่อความเดือดร้อนใจให้ภายหลัง

เลขเด็ด  41, 43, 334, 493, 944

 1. บันได

หญิงชายใดฝันว่าได้ก้าวขึ้น บันได บันได เลื่อนสู่ที่สูง ทายว่า การที่คิดไว้จะสมหวัง ถ้าฝันว่าตกจาก บันได จะได้รับความเดือดร้อนภายในครอบครัว

เลขเด็ด  22, 44, 68, 220, 441, 681

 1. ตาบอด

ถ้าฝันว่าตัวเอง ตาบอด  มองอะไรไม่เห็น  แปลว่า จะโชคดี จะสมปรารถนาในทุกสิ่งที่ต้องการในเวลาไม่นาน

ถ้าฝันว่าได้พูดคุยกับคน ตาบอด แปลว่า ในครอบครัวจะมีปัญหาที่สร้างความไม่สบายใจ ไม่ไว้วางใจกันเกิดขึ้น

เลขเด็ด  ไม่ควรเสี่ยง

 1. งานศพ

ฝันว่าได้ไปร่วมพิธีใน งานศพ หรือเห็นผู้คนพลุกพล่านใน งานศพ ทายว่า จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือการค้าขาย ถ้าเป็นคดีความ จะได้ชัยชนะฝ่ายตรงข้าม

เลขเด็ด  47, 27, 48, 437, 427, 484

 1. หญิง

ฝันเห็น หญิง แปลกหน้า หญิง ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ทายว่าการงานการเงินของท่าน จะมีผู้ หญิง เข้ามาเกี่ยวข้องและเป็นไปในทางดี

เลขเด็ด  05, 06, 07, 256, 267, 507

 1. ตาย

ฝันเห็นคน ตาย ทายว่า จะได้ลาภหรือหมดเคราะห์ ถ้าฝันว่าตนเอง ตาย จะหมดเคราะห์และจะได้ลาภติดตามมา

เลขเด็ด  07, 04, 407, 714, 447

ดูดวง, ทายนิสัย

ทายนิสัยจากนิ้วมือ คนเจ้าชู้นิ้วมือจะเป็นแบบนี้

หากการเลือกคบใครสักคนด้วยรูปลักษณ์ภายนอก แน่นอนว่าตัดสินไม่ได้อยู่แล้วว่าเขาคนนั้นเป็นคนดีหรือไม่ และไม่อาจะตัดสินได้ว่าเจ้าชู้หรือไม่เจ้าชู้ แต่ตอนนี้ลืมการเลือกคบคนที่ภายนอกไปได้เลย แต่หันมาดูนิ้วมือแทนดีกว่า เพราะมันสามารถบ่งบอกได้นะว่าคนคนนั้นเป็นคนยังไง เหลือเชื่อใช่ไหมล่ะ ?

มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่บอกว่า คนที่มีนิ้วนางและนิ้วชี้ยาวเสมอกันนั้นจะเป็นคนที่จริงใจซื่อสัตย์กับความรัก และตรงกันข้าม คนที่มีนิ้วนางยาวกว่านั้น มีแนวโน้มว่าเป็นคนชอบโกหกหลอกลวงคนรักมากกว่า ซึ่งความคิดที่ว่านี้ มีความเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเทสโทเตอโรน (ฮอร์โมนเพศชาย) โดยฮอร์โมนนี้มีผลกับแรงขับเคลื่อนทางเพศ และเป็นแหล่งกำเนิดของการกำหนดความยาวของนิ้ว ถ้าหากใครมีฮอร์โมนนี้มาก ก็จะมีนิ้วนางยาวกว่านั่นเอง

ทั้งนี้นักจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัย Oxford และ Northumbia ได้ทำการสำรวจผู้ชายและผู้หญิงในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา 600 คน เพื่อดูความสัมพันธ์ระหว่างรูปร่างของมือและพฤติกรรมทางเพศ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มคนที่ซื่อสัตย์กับความรัก และ กลุ่มคนที่มีเพศสัมพันธ์ได้ไม่เลือก ก็พบว่าคนในแต่ละกลุ่มจะชอบและดึงดูดกับคนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันเอง

ศาสตราจารย์ โรบิน ดันบาร์ (Robin Dunbar) จาก Oxford ก็แย้งว่า “พฤติกรรมของมนุษย์ถูกควบคุมด้วยปัจจัยหลายอย่าง เช่น สิ่งแวดล้อมหรือประสบการณ์ชีวิต และสิ่งที่เกิดขึ้นในมดลูกตอนที่ยังไม่เกิดเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่มีผลน้อยมากกับเรื่องของความสัมพันธ์”

นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยจากมหาวิทยาลัย Stirling บอกอีกว่า คนที่มีนิ้วนางยาวจะมีเสน่ห์มากกว่าคนอื่น ๆ นักวิทยาศาสตร์เหล่านั้นคิดว่าฮอร์โมนเทสโทเตอโรนจะส่งผลต่อโครงสร้างรูปหน้าและนิ้วมือ และก็ยังเชื่อกันอีกว่าผู้ชายที่มีนิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้ ก็มีแนวโน้มว่าจะรวยกว่าคนอื่น ๆ ด้วย

เอาล่ะสิ … งานนี้คงต้องใช้วิจารณญาณกันหน่อยแล้วล่ะ ว่านิ้วมือสามารถทำนายว่าคน ๆ นั้นจะเป็นคนเจ้าชู้ได้หรือเปล่า พอรู้แบบนี้แล้วลองไปเช็กนิ้วมือคุณแฟนหรือแอบดูนิ้วมือคนที่เราชอบกันหน่อยดีกว่าสาว ๆ  อิอิ