ไม่มีหมวดหมู่

De Gea ยอมรับทีมเล่นได้ไม่ไดี ทวิตส่วนตัวขอโทษแฟนผี

ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูจอมหนึบของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์ทวิตเตอร์เพื่อขอโทษแฟนผีหลังทีมบุกไปโดน เอฟเวอร์ตัน ไล่ถล่มยับ 0-4 ในเกมพรีเมียร์ลีก ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กัปตันทีมผีแดง เด เคอา ผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์ทวิตเตอร์ขอโทษแฟนบอลหลังทีมบุกไปโดน เอฟเวอร์ตัน ถล่มยับ 0-4 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
“ปีศาจแดง” เพิ่งโดน บาร์เซโน่า สอยมา 0-3 ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อกลางสัปดาห์ ซึ่งเกมนี้ทีมยังคงทำผลงานได้แย่ต่อโดน “ทอฟฟี่” ไล่อัดก่อนพ่ายหมดสภาพ หลังจบเกมกุนซืออย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เดินไปขอโทษแฟนบอล 3,000 ชีวิตที่ตามมาเชียร์ถึงกูดิสัน พาร์ค  ด้วยสีหน้าที่ผิดหวัง

ซึ่งล่าสุด เด เคอา ก็โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัวขอโทษเช่นกันถึงฟอร์มการเล่นอันย่ำแย่ในเกมนี้ “มันยากมากที่จะบ่งบอกถึงความรู้สึกออกมาเป็นคำพูดได้” เด เคอา โพสต์ “ในฐานะกัปตันทีมผมอยากจะบอกว่าฟอร์มการเล่นของทีมในวันนี้ไม่ได้อยู่ในมาตรฐานที่ดีอย่างที่คาดหวังเมื่อคุณสวมเสื่อตัวนี้” “เรารู้ดีกว่าจพต้องปรับปรุงแต่แค่คำพูดไม่มีความหมาย, เราต้องทุ่มเททุกอย่างเพื่อสโมสรแห่งนี้, ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนพวกเราอย่างไม่มีเงื่อนไข”