ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวในฤดูร้อนที่เรานั้นต้องไป 

เมื่อเข้าหน้าร้อนนั้นเราก็อยากที่จะไปเที่ยวสักที่เพื่อที่เรานั้นจะไปพักผ่อนสมองหรือว่าร่างกายที่เรานั้นทำงานหนักมาเป็นปี เมื่อเรานั้นอยากที่จะผ่อนคลายบ้างแต่ว่าสถานที่จะไปนั้นก็ร้อน  วันนี้ทางเว็บ Gclub ฟรี 500 ของเราจึงจะบอกสถานที่ท่องเที่ยวที่เรานั้นสามารถไปพักผ่อนกับครอบครัว หรือว่าเรานั้นจะไปกับเพื่อนนั้นก็ได้เหมือนกัน หรือว่าจะไปคนรักนั้นก็ไม่ขัดนะค่ะ ดังนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ามีสถานที่ไหนบ้างที่เรานั้นจะแนะเมื่อเรานั้นอยากไปพักผ่อน โดยที่ตอนนี้มีอากาศที่ร้อน 

  • ทะเล  สถานที่เรานั้นอยากจะแนะนำเพราะว่าเรานั้นไปพักผ่อนเพื่อที่เรานั้นจะได้รับลมเย็นของทะเลและได้ฟังเสียงคลื่นทะเลนั้นก็คงทำให้เรานั้นคลายร้อนไปกันได้บ้าง หรือว่าเรานั้นจะทานอาหารทะเลนั้นที่นั้นก็มีให้เรานั้นเลือกซื้อหากันได้ง่ายมากหรือว่าเรานั้นจะไปเล่นกีฬาทางทะเลที่ทางเขานั้นมีบริการให้  อย่างเช่นเจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท เป็นต้นหรือว่าเรานั้นจะขึ้นเบาลูนนั้นก็ได้ ถ้าเรานั้นไม่กลัวความสูงนะ เป็นสถานที่ให้เรานั้นได้คลายร้อนและพักผ่อนไปในตัวด้วย 
  • น้ำตก   เรื่องน้ำตกนั้นเป็นเสียงที่ใครๆนั้นก็อยากที่จะไปแต่ว่าน้ำตกนั้นเป็นเรื่องที่ยากหน่อยเพราะว่าน้ำมันน้อยมากในช่วงหน้าร้อน  แต่ว่าถ้าเรานั้นจะไปเอาบรรยากาศนั้นก็เป็นแห่งที่เรานั้นหน้าไปมาก อยู่ที่เรานั้นเลือกที่จะไปที่ไหน เพราะว่าน้ำตกนั้นมีให้เรานั้นเลือกเยอะมากว่าเรานั้นจะเลือกไปที่จังหวัดไหน 
  • ล่องแพ  อย่างที่จังหวัดกาญจนบุรี  เป็นอีกสถานที่เรานั้นหน้าไปเที่ยวในช่วงฤดูร้อนเพราะว่าไปล่องแพในฟิวบรรยากาศที่ลมเย็นมีแม่น้ำบอกเลยว่าเย็นสบายอย่างแน่นอน  แต่ว่าเรานั้นเลือกที่จะไปกับใครดีละ เพราะว่าถ้าเรานั้นเลือกที่จะไปกับเพื่อนนั้นเรานั้นจะสนุกแบบว่าสุดขีด แต่ถ้าเรานั้นจะไปกับครอบครัวนั้นเราก็ได้แบบว่าคำพักผ่อนชิล แถมได้ถ่ายรูปลงในโซเชี่ยวให้คนนั้นอิจฉากันอีกด้วย 
  • เขื่อน   ขึ้นชื่อว่าเขื่อนนั้นเรานั้นก็รู้อยู่แล้วว่าต้องมีน้ำอย่างแน่นอนและในตอนนี้นั้นตามเขื่อนนั้นก็ได้เปิดให้เรานั้นไปท่องเที่ยงเพราะว่าคนเรานั้นจะไปพักผ่อนผ่อนคลายกันเพราะว่าเป็นสถานที่ให้เรานั้นไปเช็คอินหรือว่าไปนั่งรับลมเย็นๆหนีร้อนไปหาที่พักนั่งรับลมเย็นๆและเดี่ยวนี้นั้นเริ่มที่จะมีร้านค้าขายของให้เรานั้นเลือกซื้อโดยที่เรานั้นไม่ต้องกลัวว่าเรานั้นจะไม่ของกิน

เป็นไงบ้างค่ะเรานั้นได้บอกสถานที่ท่องเที่ยงในช่วงหน้าร้อนให้เรานั้นเลือกที่ว่าเรานั้นจะไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ไหนนั้นดี หรือว่าเรานั้นสะดวกที่จะไปที่ไหนกัน ก็ลองเลือกเอาไว้นะครับ

สังคมทั่วไป

ต้นไม้และพันธุ์ที่มีความสุดแปลกที่สุด

วันนี้คุณจะได้รู้จักกับต้นไม้สุดแปลกที่มีหลากหลายสายพันธุ์ที่มีเอาไว้ให้คุณนั้นได้ชมกันซึ่งเมื่อคุณเห็นแล้วคุณจะต้องอึ่งอย่างแน่นอนและยังคิดว่ามันยังมีอยู่อีกด้วยหรอซึ่งก็ไม่มีใครนั้นได้เห็นและสัมผัสกันไม้พืชนาๆชนิด

บรอกโคลีเจดีย์  เป็นสีเขียวตะปุ่มตะป่ําแหลมๆเหมือนยอดเจดีย์เห็นทีแรกคุณอาจจะคิดว่ามันใช่กระบองเพชรหรือป่าวต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แต่มันเป็นผัดบรอกโคลีชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า บรอกโคลีเจดีย์  นั้นเองเห็นผักมันหน้าตาแปลกประหลาดแบบนี้เมื่อได้เข้าไปผัดมันก็อร่อยเหมือนกับผักบรอกโคลีทั่วไป

ผลไม้พายเบอร์รี่  ยซึ่งใครเห็นแล้วก็อาจจะคิดว่ามันเป็นสายพันธุ์สตอเบอร์รี่ขาวหรือป่าวซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นผลไม้พายเบอร์รี่แม้ว่าพายนอกนั้นมันจะเหมือนกับสตอเบอรี่ก็ตามแต่เรื่องของรสชาตินั้นมันมีรสเปรี้ยวเหมือนสับปะรดจึงเป็นที่มาของชื่อมันระหว่างพายแอปเปิ้ลผสมกับสตอเบอรี่จึงได้กลายมาเป็นพายเบอรร์รี่ซึ่งเป็นผลไม้ป่าที่หายากของในทวีปอเมริกาใต้ที่มันนั้นก็ไกล้จะสูญพันธุ์

กุหลาบสีรุ้ง  หลายคนนั้นก็อาจจะเคยเห็นแค่เพียงกุหลาบสีแดงในวันแห่งความรักหรือกุหลาบสีขาวที่บริสุทธิ์และนี้ก็คือ กุหลาบสีรุ้งซึ่งมันเป็นดอกไม้ที่ไม่มีกลิ่นกรีบดอกนั้นมันจะมีสีหลายชั้นลำต้นยาวประมาณ40 – 100เซนติเมตรซึ่งเมื่อดอกนั้นบาลเต็มที่แล้วจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง6เซนติเมตรซึ่งมีบริษัทดอกไม้แห่งหนึ่งในประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นผู้คิดค้นในการผลิตครั้งนี้โดยการฉีดสารสีเข้าไปในที่ลำต้นของกุหลาบจนทำให้ต้นกุหลาบนั้นมีสีรุ้งที่สดใสและสวยสดงดงาม

ต้นไม้กลับหัว ต้นไม้เบาบับซึ่งมันเป็นต้นไม้พื้นเมืองของทวีปแอฟริกาที่มันมีต้นสูงประมาณ5-30เมตรลำต้นนั้นมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ7-11เมตรในบางครั้งมันก็อาจจะถูกเรียกได้ว่าเป็น ต้นไม้กลับหัว เพราะในช่วงที่ต้นเบาบับผลิดใบนั้นใบของมันจะล่วงจนหมดต้นก็คงจะเหลือให้เห็นเฉพาะกิ่งก้านที่ดูเหมือนลากไม้ที่กำลังชี้ขึ้นไปบนฟ้าและที่เรานั้นเห็นที่ลำต้นขอมันนั้นบวมก็เพราะว่ามันกั้ดเก็นน้ำเอาไว้ที่ข้างในเพื่อที่มันนั้นจะเอาไว้ใช้ในหน้าแล้งนั่นเอง

เราไม่สามารถบ่งบอกได้ถึงเรื่องราวที่แปลกนี้ แต่ทว่าในความแปลกของมันก็มีข้อดีเกิดขึ้นซึ่งอาจจะเป็นความหมายหรือการใช้งานในบางส่วนของมัน จึงการเป็นที่นิยมและทำให้ราคาค่อนข้างแพงในบางส่วนหรือบางชนิด ดังนั้นหากเป็นการค้นพบที่มีราคาสูงก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีเรื่องหนึ่งเลย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  gclub

ท่องเที่ยว

แนะนำประวัติสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศฝรั่งเศส

หลายๆ คนคงเคยไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศสกันมาแล้ว และก็น่าจะรู้จัก หอไอเฟล และ พิพิธภัณฑ์ ลูฟว์ กันเป็นอย่างดี แต่มีน้อยคนนักที่จะรู้จักประวัติความเป็นมาของทั้งสองสถานที่นี้ เพื่อที่เราจะได้รู้เที่ยวสองสถานที่นี้กันสนุกมากขึ้นเรามาลองดูประวัติกันหน่อยนะครับ

หอไอเฟล เป็นการสร้างสิ่งก่อสร้างที่ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของประเทศฝรั่งเศสกันเลยทีเดียว เพราะหอคอยโครงสร้างเหล็กแห่งนี้ ตอนที่ได้เริ่มก่อสร้างนั้น มีประชาชนฝรั่งเศสหลายร้อยคน รวมตัวกันประท้วง ไม่ให้ก่อสร้างเพราะมองไม่เห็นถึงความสำคัญที่จะเอาโครงเหล็กมาต่อๆ กันแล้วจะสวยงามและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศได้อย่างไร แต่สถาปนิก ที่มีนามว่า กุสตาฟ ไอเฟล ไม่สนใจต่อการประท้วงครั้งนี้ และยังคงมุ่งมั่นเดินหน้า ออกแบบและทำการสร้างต่อไปจนเสร็จสิ้น ซึ่งหอไอเฟลนี้มีความสูงถึง 300 เมตร หรือเทียบเท่ากับตึกสูงประมาณ 75 ชั้นเลยทีเดียว

และต่อมาสิ่งก่อสร้างนี้ได้เปรียบเสมือนสัญญลักษณ์ของกรุงปารีส และของประเทศฝรั่งเศส นับจนถึงปัจจุบัน และมีนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ไม่ต่ำกว่า หนึ่งล้านคนต่อปีเลยทีเดียว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับประเทศฝรั่งเศส มากมายมหาศาล

พิพิธภัณฑ์ลูฟว์ เป็นสถานที่ที่สะสมศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก และมีชื่อเสียงที่สุด เก่าแก่ที่สุด และมีพื้นที่แสดงศิลปะขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งด้วยขนาดพื้นที่ที่มีความกว้างและศิลปะจัดโชว์ที่มากมายนั้น เคยมีคนทำสถิติในการเข้าชมศิลปะที่สถานที่แห่งนี้ให้ได้ครบนั้น ต้องใช้เวลากันจนถึงหนึ่งสัปดาห์ จึงจะสามารถดูกันครบหมดทุกศิลปะเลย และนอกจากนั้น บริเวณภายนอกของสถานที่แห่งนี้ ยังเป็นจุดถ่ายรูปอีกจุดหนึ่งที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกจะต้องมาเก็บภาพความประทับใจกับรูปทรงสามเหลี่ยมที่ออกแบบมาในเชิงเรขาคณิต และเป็นสัญลักษณ์ของสถานที่แห่งนี้ไปแล้ว

และในแต่ละปีจะมีคนมาที่นี่ไม่ต่ำกว่าหนึ่งล้านคน ซึ่งหากวัดจากจำนวนก็ถือว่าไม่เป็นรอง หอไอเฟลเท่าไหร่นัก และที่สำคัญที่นี่ยังเป็นเหมือนสถานที่ให้คนฝรั่งเศส มาช๊อปปิ้งและรับประทานอาหารด้วย เพราะด้วยตัวพิพิธภัณฑ์เองนั้น ได้สร้างเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้า ที่มีแหล่งสินค้าให้

ช๊อปปิ้ง และร้านอาหารอร่อยๆ ให้ได้รับประทานกันมากมาย เพื่อหากมากันเป็นแบบครอบครัว แล้วบางคนไม่ชอบศิลปะนั้น ก็มานั่งรอที่แหล่งร้านอาหารหรือแหล่งช๊อปปิ้งกันได้ ก็ถือว่ามาที่เดียวและได้ทั้งดูศิลปะและช๊อปปิ้งไปในตัว 

ใครที่ยังไม่เคยไปเที่ยวฝรั่งเศส หากมีโอกาสไปก็อยากให้ลองไปดูกันครับว่า สองสถานที่แห่งนี้จะถูกใจคุณเหมือนถูกใจคนทั่วโลกกันมั้ย

 

สนับสนุนโดย  Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

สุขภาพ

เยลลี่กัญชาถึงจะหน้าตาน่ากินแต่พิษภัยร้ายแรง

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวนักศึกษาหญิงฝึกงานคนหนึ่งได้ออกมาบอกเล่าเรื่องราวผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวของตัวเองว่าถูกรุ่นพี่ที่ไปฝึกงานด้วยกันพาไปกินอาหารที่ร้านอาหารแล้วได้ไปร่วมนั่งโต๊ะกินข้าวกับดารานักแสดงชายคนหนึ่งซึ่งเขาส่งเยลลี่ให้กินบอกว่านำเข้ามาจากต่างประเทศ

ซึ่งเธอเล่าว่าพอกินเยลลี่เข้าไปเธอพบว่าเธอมีอาการใจสั่นหายใจไม่ค่อยออก ที่สำคัญมีเหงื่อไหลออกมาก เธอมีอาการเหมือนคนจะเป็นลม ซึ่งทุกคนจำเป็นต้องพาตัวเธอส่งโรงพยาบาล และเมื่อคุณหมอตรวจร่างกายก็พบว่าในร่างกายเธอมีสารของยาเสพติดประเภทกัญชาอยู่ในร่างกาย และเธอก็สงสัยเยลลี่ที่ดาราคนนั้นเป็นคนยื่นให้กินเพราะเธอยังไม่ได้กินอะไรมาก่อนหน้านั้นเลย  ซึ่งจากการติดตามข่าวเรื่องเยลลี่กัญชาพบว่ามีการนำมาขายจริงโดยมีการขายในต่างประเทศซึ่งจะขายสำหรับประเทศที่มีการเปิดให้ขายกัญชาอย่างเสรีแต่สำหรับในประเทศไทยนั้น

การนำเข้ากัญชายังถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการรองรับจากกรมอนามัยอาหารและยาว่าสามารถนำกัญชามาผลิตเป็นขนมขายได้ แต่ตอนนี้กำลังมีการทดลองการนำส่วนประกอบของกัญชามาเป็นส่วนผสมของยาบางชนิดเพื่อใช้รักษาโรค แต่เราก็ไม่ควรที่จะมาผลิตเอง และหากใครที่คิดจะปลูกกัญชาเอาว้าทำยารักษาโรคเองตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังมีการจับกุมอยู่นะคะเพราะยังถือว่าผิดกฎหมายส่วนประเทศที่มีการเปิดให้สามารถซื้อขายกัญชาแบบถูกกฎหมายได้นั้นมีด้วยกัน 4 ประเทศเท่านั้น เอง

นั้นคือ อุรุกวัย  จอร์เจีย แคนาดาและเซาท์แอฟริกา สำหรับประเทศอื่นๆรวมถึงประเทศไทยด้วยยังถือว่ากัญชาเป็นสิ่งผิดกฎหมายและเขาออกกฎมาว่าหน่วยงานไหนที่จะสามารถมีไว้ครอบครองได้เพราะยังต้องมีการวิจัยเมื่อต้องนำกัญชามาผลิตเป็นยารักษาโรค ส่วนข่าวของนักศึกษาสาว ทางดาราหนุ่มก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้ให้อะไรน้องนักศึกษากินและไม่ได้รู้จักกับนักศึกษาคนดังกล่าวเป็นการส่วนตัว

ซึ่งทางดาราหนุ่มก็ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วเรียบร้อยรวมถึงยังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปเช็คหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของทางร้านค้าและสอบถามพนักงานของร้านและคนในร้านอาหารได้เลย เพราะเขามั่นใจว่าถึงความบริสุทธิ์ของตัวเอง ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมาแบบนี้ นักศึกษาคนดังกล่าวก็ได้เงียบไปไม่ได้มีการออกมาตอบโต้อะไรอีกเลย ซึ่งหลายคนเลยมองว่าอาจจะเป็นเธอเองที่พยายามสร้างกระแสเพื่อเรียกร้องให้ตัวเองดังเพราะมมีข่าวกับดารา

 

สนับสนุนโดย  วิธีเล่นบาคาร่าให้รวย

ความรู้ทั่วไป

ภูเขาในไทย

ภูเขาหรือเทือกเขาหมายถึงลักษณะภูมิประเทศที่มีความสูงจากพื้นดิน 600 เมตร

ชอบไปเที่ยวในที่สูงๆหรือไปปีนเขาเป็นที่พักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะมีอากาศดีและเย็น ภูเขาสามารถแบ่งประเภทได้ ภูเขาโก่งตัวเกิดการเลื่อนของหินทำให้มีการยกตัวและการทรุดตัวจนเกิดเป็นภูเขานั่นเอง ภูเขาโดม เกิดจากการที่หินดันตัวแต่ยังไม่พ้นพื้นผิวก็เย็นตัวก่อน ภูเขาไฟ เกิดจากการที่หินละลายก่อตัวและทับถมกัน ภูเขาในไทยที่สำคัญเป็นภูเขาหรือเทือกเขาเป็นแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่สำคัญมากเพราะอุดมไปด้วยสัตว์ป่าและอุดมไปด้วยป่าไม้ยังเป็นแหล่งกำเนิดต้นน้ำที่ใช้หล่อเลี้ยงของทุกสิ่งบนเขารวมทั้งผู้คนบนเขาด้วย

ยังมีพืชพรรณนานาชนิดยังใช้เป็นการแบ่งเขตระหว่างประเทศได้อีกด้วย ภูเขาในแต่ละภาคมีความสำคัญ เทือกเขาจอมทอง เป็นแนวเขาที่อยู่ต่อเนื่องมาจากเขาถนนธงชัยไปทางตะวันตกของเชียงใหม่โดยมีส่วนที่สูงที่สุดอยู่ที่ ดอยอินทนนท์ มีความสูงที่ 2565 เมตร เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย เขาถนนธงชัย เป็นแนวพรมแดนระหว่างประเทศไทยกับพม่า ที่ตั้งอยู่ในแนวตะวันตกเฉียงเหนือมาตะวันออกเฉียงใต้ไล่มาตั้งแต่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ตาก อุทัยธานีมาถึงกาญจนบุรี นับเป็นเขาที่ยาวที่สุดในประเทศไทย มีความยาวที่ 880 กิโลเมตร และมีความสูงที่ 2152 เมตร

ตัวเขาทอดยาว ตะวันตกของจังหวัดเชียงรายและตอนเหนือของเชียงใหม่มีความยาว 1330 กิโลเมตรส่วนที่อยู่ในประเทศไทยมีความยาว 120 กิโลเมตร และความสูงอยู่ที่ 2146 เมตร เขาผีปันน้ำ อยู่ตามแนวเหนือและใต้และอยู่ในพื้นที่ตอนใต้ของเชียงรายไล่มาถึงทางตะวันตกของจังหวัดพะเยามายังจังหวัดแพร่และหยุดที่จังหวัดลำปางมีความยาวที่ 412 กิโลเมตร ส่วนที่สูงที่สุดอยู่ในจังหวัดพะเยามีความสูงที่ 1697 เมตร เทือกเขาหลวงพระบาง เป็นแนวพรมแดนกั้นระหว่างประเทศไทยกับลาว

ตั้งอยู่ในแนวเหนือและใต้ ตั้งแต่ตอนเหนือของจังหวัดน่านและจังหวัดพะเยามาถึงจังหวัดพิษณุโลกมีความยาวอยู่ที่ 590 กิโลเมตร ภูเขาในประเทศไทยมีมากมายมีความอุดมสมบูรณ์มาก หากไม่ตัดไม้ทำลายป่าก็จะมีป่าให้ลูกหลานให้พวกเราได้ดูและท่องเที่ยวหรือศึกษาธรรมชาติยังเป็นที่พักผ่อนได้ดีมีอากาศดีและยังมีอากาศที่บริสุทธิ์พวกเราควรจะช่วยกันปกป้องหรือรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้เพื่อคนรุ่นหลังได้ศึกษาภูมิประเทศของเราเพื่อประโยชน์แก่เด็กไทยในอนาคตแต่ปัจจุบันนี้มีชาวต่างชาติเริ่มให้ความสนใจกับการมาเที่ยวสถานที่แบบนี้เพราะสามารถปีนเขาได้ เดินป่าได้และยังตั้งแคมป์บนเขาได้อีกด้วยและยังได้เห็นธรรมชาติที่สวยงามของประเทศของเรา

 

สนับสนุนโดย  alpha88

ท่องเที่ยว

ป่าไผ่ในเมืองโตเกียว

ชวนไปเที่ยวญี่ปุ่นไปชมความงามของป่าไผ่ในเมืองโตเกียว

          สำหรับวันนี้เราจะพาไปเที่ยวชมความงดงามของป่าไผ่ซึ่งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นในเมืองโตเกียวซึ่งมีการเล่าขานกันว่าสวยงามดุจดังเทพนิยายเลยทีเดียวสำหรับใครที่เคยไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นย่อมต้องรู้ว่าประเทศญี่ปุ่นนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมากมายหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นการชมความงามของภูเขาไฟการไปเที่ยวเทศกาลดอกซากุระหรือแม้แต่การไปเที่ยวแช่ตัวใน บ่อน้ำร้อนท่ามกลางหุบเขาและต้นไม้ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ล้วนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นแทบทั้งสิ้น

และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เน้นการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาตินำเสนอความสวยงามของต้นไม้ภูเขาและลำธารรวมถึงดอกไม้และในเมืองโตเกียวก็มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอีกแห่งที่ได้ชื่อว่าเป็นจุด เช็กอินที่กวนตีนสักครั้งหนึ่งในชีวิต สำหรับที่นี่คนญี่ปุ่นเรียกว่าสการ์โน่แบมบูฟอเรสต์ซึ่งถ้าแปลเป็นภาษาไทยก็คือป่าไผ่ความจริงที่ดีไม่มีอะไรมากเพียงแต่ว่าหากเราไปเยี่ยมชมแล้วเราจะเห็นความมหัศจรรย์ของต้นไผ่ที่มีการขึ้นติดติดกันและใบก็เกี่ยวพันกันจนเกิดเป็นอุโมงค์ป่าไผ่ขึ้นปลกคลุมถนนที่มีความยาวมากกว่า 500 เมตร

โดยที่นี่ผู้คนจะนิยมมาถ่ายภาพและวาดรูปรวมถึงมาชมความงดงามของต้นไผ่ที่ธรรมชาติได้สรรค์สร้างได้อย่างลงตัวพื้นถนนที่ทอดยาวตัดกับสีของต้นไผ่ที่เขียวขจีใครที่มีความเครียดในใจหากได้ไปที่สถานที่แห่งนี้รับรองจะรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมากเพราะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่ใบไม้สีเขียวรวมถึงอากาศที่พัดมาเบาๆเย็นสบายทำให้เราเพลิดเพลินกับแหล่งท่องเที่ยวนี้เป็นอย่างมากสถานที่แห่งนี้ติดหนึ่งใน 10 ของสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเหมือนเทพนิยายโดยเราจะเห็นจากถนนแบบนี้จากในการ์ตูนญี่ปุ่นหลายเรื่องเลยทีเดียวที่ป่าไผ่ซากาโนะถูกขนานนามว่าเป็นป่าไผ่ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่กันส่วนมาก

มักจะมาถ่ายรูปกับเพื่อนเพื่อนและคนรักรวมถึงบางคู่ก็มาถ่ายภาพpre wedding ที่นี่สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นซึ่งก่อนญี่ปุ่นจะมีความผูกพันเกี่ยวกับต้นไผ่ดังจะเห็นได้จากภาพวาดต่างๆที่คนญี่ปุ่นมักจะวาดภาพต้นไผ่เป็นฉากประกอบในภาพวาดของตนเองอยู่เสมอหากใครที่มาเที่ยวถึงเมืองโตเกียวแล้วไม่ได้มาถ่ายรูปกับถนนป่าภัยแห่งนี้อาจจะเรียกได้ว่าคุณยังมาไม่ถึงโตเกียวดังนั้นก็อย่าอย่าลืมแวะไปเที่ยวกันนะคะ

 

ขอบคุณ วิธีเล่นบาคาร่าให้ได้เงิน  ที่ให้การสนับสนุน

ท่องเที่ยว

เที่ยวเชียงใหม่แบบไม่ตกเทรนด์ 

สำหรับการท่องเที่ยวนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนเพราะการท่องเที่ยวนอกจากจะได้พักผ่อนแล้วยังเป็นการพบปะกับครอบครัวหรือกับเพื่อนฝูงอย่างใกล้ชิดอีกด้วยนอกจากจะไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆแล้วยังมีอีกหลายสถานที่ที่เราต้องการแนะนำสำหรับบุคคลที่จะไปเที่ยวสถานที่เหล่านี้แนะนำให้ว่า ท่านไม่ควรไปคนเดียวหากท่านโสดควรหาเพื่อนหรือญาติพี่น้องไปด้วยจะเป็นการดีที่สุดเพราะสถานที่ดังต่อไปนี้ เรียกได้ว่าไปคนเดียวเหมือนกับการฆ่าตัวตายชัดชัดและสถานที่ดังต่อไปนี้นั่นก็คือ 

สวนดอกไม้มาร์กาเร็ต 

จะเห็นได้ว่าสวนดอกไม้มาร์กาเร็ตนี้กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคู่ที่มีการสวีทหรือครอบครัวหรืออาจจะเป็นเพื่อนฝูงเพราะสวนดอกไม้นี้เป็นการถ่ายรูปเป็นการอวดในทางโซเชียลโดยตรงทำให้บุคคลที่สุดไม่ควรไปคนเดียวอย่าง เด็ดขาดเพราะว่าคุณหันไปทางไหนก็จะเจอกันถ่ายรูปแบบหวานสวีทหรือกับเพื่อนฝูงที่เป็นกลุ่มทำให้คุณต้องอิจฉาเลยแหละสำหรับสวนดอกไม้นี้อยู่ที่อำเภอแม่ริมและสวนดอกไม้ในละแวกนั้นถือได้ว่าเยอะมาก ซึ่งบริเวณนั้นล้วนแล้วแต่เป็นสวนดอกไม้เช่นเดียวกันการที่มีดอกไม้อยู่ติดติดกันหรือละแวกเดียวกันทำให้บางพื้นที่ถึงกับต้องจองคิวล่วงหน้าเพราะไม่สามารถที่จะเข้ามาแล้วสามารถเข้าไปถ่าย รูปได้ในทันทีดังนั้นหากจะไปสถานที่เหล่านี้แนะนำให้ติดต่อกับสถานที่ก่อนนะคะไม่งั้นคุณอาจจะพาสกับการถ่ายรูปที่เป็นวิวสีสวยบ้านส์พังไปด้วยดอกไม้พร้อมอากาศที่เย็นสบายกับวิวดอกไม้ที่บานเต็มทุ่มนั่นเอง 

สำหรับบุคคลที่ชอบ Shopping ไม่ควรพาสกับที่นี่ 

ตรอกเล่าโจ๊ว นั่นก็คือถนนสายเล็กๆที่อยู่บริเวณของกาดหลวงหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าตลาดวโรรสสำหรับที่แห่งนี้มีอายุมากกว่า 100 ปีก็ว่าได้แต่คุณรู้หรือไม่ว่าถนนเส้นนี้มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าถนนไชน่าทาวน์ของเชียงใหม่ แต่นั่นก็เป็นแค่ชื่อเรียกเท่านั้นแต่สำหรับชื่อจริงๆแล้วนั่นก็คือถนนข่วงเมรุ ความหมายของมันก็คือเป็นสถานที่ที่ตั้งของกู่อัฐิ ที่เป็นของเจ้าหลวงเชียงใหม่แต่นั่นก็เป็น เรื่องเก่าก่อนที่จะทำการย้ายไปวัดสวนดอกนั่นเอง 

ตรอกเล่าโจ๊ว ถือได้ว่ามีผู้คนศรัทธาเป็นอย่างมากเพราะได้มีศาลจ้าวกวนอูอยู่ที่นั่นนั่นเองทำให้พี่น้องที่มีเชื้อชาติจีนหรือไทยจีนที่ทำการค้าขายกับคนไทยของเราตั้งแต่สมัยโบราณมีการตั้งรกรากฐานอยู่ที่นี่มานานมากกว่า 100 ปีและสถานที่แห่งนี้ยังถือได้ว่าเป็นย่านของเศรษฐกิจที่มีความสำคัญต่อชุมชนสำหรับเมืองเชียงใหม่ ร้านค้าก็มีอยู่มากมายหลากหลายประเภทให้เลือกสรรค์ได้ Shopping อย่างจุใจ   

 

สนับสนุนเรื่องราวมาจากเว็บ  คาสิโนออนไลน์ฝากไม่มีขั้นต่ำ

ท่องเที่ยว

เกาะส่วนตัวที่มีราคาแพงที่สุด

คุณเคยจินตนาการกันบางหรือป่าวว่าถ้าหากว่าคุณีเกาะเป็นส่วนตัวของตัวเองคุณจะทำอะไรกับที่นั่นบ้างต้อเชื่อว่า จะต้องมี108พันอย่างที่จะต้องนับไม่หมดแน่ๆแต่จะว่าไปแล้วเรามาดูเกาะส่วนตัวว่ามันจะสวยมากแค่ไหนและมันจะมี ราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ของแต่ละเกาะที่ใครต่อใครก็อยากที่จะได้เป็นเจ้าของเกาะกันแต่มันจะมีที่ไหนบ้างวันนี้เราจะเอามาบอกต่อให้ได้ดูกัน

Johnny Depp’s lsland  

 ในขณะที่กัปตันแจ็คสแปร์โรว์ได้กำลังถ่ายทำภาพยนตร์หนังเรื่องหนึ่งในภาคแรกจากนั้นเขาก็ได้มองไปเห็นเกาะหนึ่งที่มีชื่อว่า Johnny Depp’s lsland   แล้วก็รู้สึกว่าถูกใจในความสวยงามของเกาะอย่างบอกไม่ถูก ก่อนที่เขานั้นจะเอาเงิน จำนวน108ล้านบาทเพื่อซื้อเกาะแห่งนี้เป็นของตัวเองในเวลาต่อมาพร้อมกับตั้งชื่อชายหาดทั้ง6บนเกาะตามชื่อของลูก และก็คนสนิดตัวเองและในวันที่ว่างจากการถ่ายภาพยนตร์ลูกของเขานั้นก็จะหาเวลามาพักผ่อนที่บนเกาะส่วนตัวซึ่งได้มี บ้านที่ใช้พลังงานโซล่าไฮโดรเจนเป็นหลักพร้อมกับทะเลสาปที่อยู่กลางเกาะที่มีต้นปาล์มเรียงลายและน้ำทะเลสีฟ้าสวย

แถมเขาก็ยังได้จัดพิธีแต่งงานกับอดีตภรรยาอย่าง แอมเบอร์ เฮิร์ด บนที่เกาะแห่งนี้อีกด้วยซึ่งนักแสดงหนุ่มเคยให้ สัมภาษณ์ว่าทุกครั้งที่เขานั้นได้อเข้าที่นี้เขานั้นได้รู้สึกว่าตัวเขาเองนั้นผ่อนคลายและทำให้เขานั้นได้เป็นอิสระอย่างมากเลยทีเดียว

Necker lsland  

 พื้นที่แห่งนี้มีพื้นที่ขนาด187ไร่แห่งทะเลสาป Necker lsland   ของผู้ก่อตั้งอาณาจักร Virgin Groupอย่างเซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน และในเมื่อช่วงของปลายยุค70นั้นเกาะ Necker lsland   มีราคาขายสูงถึง181ล้านบาทและเขาก้ได้จัดการซื้อที่หมู่เกาะแห่งนี้ในราคาแค่เพียง 5.4ล้านบาทเพียงเท่านั้นเองจากนั้นเขาก็ได้จัดตกแต่งของเกาะ Necker lslandให้มันกลายเป็นเกาะที่ครบเครื่องแต่มันก็ยังคงความสวยงามของทางด้านธรรมชาติเอาไว้อยู่และนอกจากมันก็ยังเป็นเกาะที่ คุณ แบรนสัน นั้นมักจะมาพักผ่อนอยู่เป็นประจำแล้วและยังมีบ้านพักที่สามารถรองรับผู้ที่ได้เข้ามาท่องเที่ยวได้สูงสุดพียงแค่28คนเท่านั้น

และที่หมู่เกาะแห่งนี้ก็ยังเป็นที่รองรับผู้ที่มีชื่อเสียงมาแล้วอย่างมากมายมีทั้งเจ้าหญิงไดอาน่า หรือ เนลสันแมนเดลา รวมไปถึงแม้ผู้ที่ก่อตั้งGoogle แลร์รี เพจ ก็ยังเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานสำหรับตัวเองบนหมู่เกาะแห่งนี้อีกด้วยต้องบอกเลยว่าเป็นดินแดนแห่งสรววค์เลยก็ว่าได้

 

ได้รับการสนับสนุนมาจาก  ole777