Month: มีนาคม 2021

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ 

หลายคนมักจะมีปัญหาในการเดินทางไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือใกล้ เพราะเราทราบกันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบันนี้เชื้อโรคต่างๆได้แพร่กระจายซึ่งมันอาจก่อให้เกิดการติดเชื้อได้และนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้เสียชีวิตได้ดังนั้นการที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวจึงเป็นเรื่องที่อันตรายจากเราเป็นอย่างมากแต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าในบางสถานที่หรือบางที่เราจะไปไม่ได้เลย  ถ้าหากว่าการเดินทางไกลมันเป็นการที่จะทำให้คุณนั้นมีโอกาสติดเชื้อได้ค่อนข้างง่ายเราลองหันมาเดินทางเพื่อท่องเที่ยวใกล้ๆบ้านกันดีกว่าไหมยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพฯนั้นถ

อ่านต่อ »

ชมความสวยงามของ ดอกจาน  ที่เขื่อนมูล  จังหวัดโคราช 

          สำหรับในครั้งนี้จะพาไปชมความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครราชสีมา  หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของจังหวัดโคราชเมืองของย่าโมโดยสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาไปเที่ยวและชมความสวยงามในครั้งนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะไปในช่วงฤดูแล้ง  ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าในช่วงฤดูแล้งนั้นสถานที่ท่องเที่ยวอาจจะไม่สวยงามมากนัก          แต่ต้องบอกเลยว่าที่จังหวัดนครราชสีมานี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวและยังมีความสวยงามซึ่งเราสามารถไปชมงดงามของดอกไม้ได้โดยที่บริเวณริมถนนปากทางขึ้นเขื่อนมูล    ชาวบ้านได้มีการ ป

อ่านต่อ »

สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่อยู่ใกล้กรุงเทพ

การที่เราได้มีวันหยุดที่น้อยจะเป็นสิ่งที่เราสามารถทำการไปท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวไกลๆได้ยาก เพราะเราจะมีความจำกัดในเรื่องของเวลา ซึ่งจะทำให้เราไม่อยากที่จะมีการไปท่องเที่ยวที่ไกลจากบ้านของเรา แต่ในปัจจุบันก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราสามารถเลือกในการท่องเที่ยวอยู่มาก ซึ่งก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพ และมีบรรยากาศดีๆที่เราไม่ควรที่จะพลาด เมื่อเราได้มีวันหยุดพักผ่อนที่จำกัดและไม่อยากที่จะมีการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวไกลๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กับกรุงเทพที่เรา

อ่านต่อ »

Tokyo Tower  

      สำหรับคนที่เคยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเชื่อว่าทุกคนต้องเคยไปเที่ยวที่โตเกียวทาวเวอร์กันมาบ้างแล้วเพราะที่นี่นับได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทุกคนที่ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นจะต้องแวะเวียนไปหรืออาจกล่าวได้ว่าถ้าหากคุณไปถึงประเทศญี่ปุ่นไม่ได้ไปเที่ยวที่โตเกียวทาวเวอร์แสดงว่าคุณยังไปเที่ยวไม่ถึงประเทศญี่ปุ่นจริงๆนั่นเอง    สำหรับ Tokyo Tower นั้นเป็นหอคอยที่มีการสร้างขึ้นมาลักษณะของหอคอยนี้มีการสร้างคล้ายๆกับหอไอเฟลของประเทศฝรั่งเศสนั้นเองแต่ว่าสำหรับโตเกียวทาวเวอร์แห่งนี้เป็นหอคอยที่สร้

อ่านต่อ »

นิสัยของคนชอบเที่ยว

การท่องเที่ยวของแต่ละคนมีเป้าหมายไม่เหมือนกันสำหรับบางคนการท่องเที่ยวก็ถือว่าเป็นชีวิตจิตใจของพวกเขาไปแล้ว เอาจริงๆแล้วการท่องเที่ยวก็คือการได้ปลดปล่อยให้เราได้ลดคลายเครียดเกี่ยวกับเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นในแต่ละวันที่เราได้พบเจอมาซึ่งแต่ละคนก็มีการคลายเครียดที่แตกต่างกันออกไปการท่องเที่ยวก็เป็นหนึ่งในนั้นที่สามารถทำให้เราคลายเครียดได้  ถ้าหากถามผู้ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวพวกเขาก็มักจะไม่มีคำตอบให้กับตัวเองหรอกว่ามันต้องเที่ยวเกิดจากอะไรแต่ว่าพวกเขาสามารถที่จะบ่งบอกได้ว่าถ้าพวกเขาได้ต้องเที่ยวแล้

อ่านต่อ »